Trang chủ  >  Thi công xây lắp, dự án đầu tư

Khánh thành công trình Trường mầm non Ánh Sao
Thứ tư, 06/09/2017 | 9:09

Sáng ngày 5/9/2017, UBND quận Cầu giấy đã tổ chức lễ khánh thành công trình trường mầm non Ánh Sao, đây là công trình được lựa chọn gắn biển chào mừng 20 năm thành lập quận.

 

Cắt băng khánh thành công trình trường mầm non Ánh Sao

 

Công trình xây dựng trường mầm non ánh Sao được khởi công vào tháng 11 năm 2016 do UBND quận Cầu Giấy làm Chủ đầu tư và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 thuộc Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội là đơn vị trực tiếp thi công công trình. Công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.540m2, tổng diện tích sàn xây dựng: 2.991m2, Tổng diện tích mặt sàn: 10.971m2 đạt tiêu chí trường chuẩn Quốc gia  với tổng mức đầu tư 148 tỷ đồng; quy mô xây dựng bao gồm các hạng mục: xây mới khối nhà học tập chính vui chơi của trẻ có quy mô 4 tầng và 1 tầng hầm; khối hiệu bộ kết hợp với không gian phụ trợ có quy mô 4 tầng, xây mới khối nhà bếp, nhà bảo vệ, phòng y tế, hệ thống sân nội bộ, cổng tường rào, hệ thống tiêu thoát nước…

 

Ngay sau khởi công, đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã vượt qua khó khăn về thời tiết, tập trung thiết bị, nhân lực có tay nghề cao, nỗ lực làm việc, đẩy mạnh thi đua phấn đấu hoàn thành bàn giao công trình vượt tiến độ. Ban chỉ huy công trường luôn bố trí nhân lực hợp lý, sử dụng máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại nhằm đáp ứng tiến độ cũng như chất lượng công trình cao nhất. Với nỗ lực như vậy, công trình đã sớm được hoàn thành và bàn giao cho Chủ đầu tư, đảm bảo các yếu tố kỹ- mỹ thuật và chất lượng.

 

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh trên cả nước, các mầm non tương lai của quận Cầu giấy đã được khai giảng trong ngôi trường mới hiện đại, khang trang sạch đẹp. Công trình trường mầm non Ánh Sao vinh dự được UBND quận Cầu giấy lựa chọn là công trình tiêu biểu được gắn biển chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận.

 

 

 Gắn biển công trình trường Mầm non Ánh Sao

 

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 là đơn vị trực tiếp thi công công trình vinh dự được nhận giấy khen của UBND quận Cầu giấy vì đã hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng công trình, đây là sự ghi nhận và biểu dương đối với Tập thể CBNV Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đồng thời cũng khẳng định kinh nghiệm, uy tín, thương hiệu thế mạnh của HANDICO52 trong lĩnh vực thi công xây lắp.

 

Đại diện đơn vị thi công nhận giấy khen của UBND quận Cầu Giấy

 

Hình ảnh công trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 8

Số lượt truy cập : 499621

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết