Trang chủ  >  Thi công xây lắp, dự án đầu tư

Khánh thành trang trại bò sữa organic tiêu chuẩn Châu Âu tại Lâm Đồng
Thứ tư, 15/03/2017 | 1:01

Ngày 13/3/2017, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk đã long trọng tổ chức lễ khánh thành Trang trại Vinamilk Organic tại xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Đây là trang trại bò sữa hữu cơ đạt tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 là đơn vị trực tiếp thi công công trình.  

 

Trang trại Vinamilk Organic Lâm Đồng được khởi công xây dựng từ năm 2014 với tổng kinh phí đầu tư 200 tỷ đồng trên diện tích hơn 70 ha với quy mô ban đầu hơn 500 con bò sữa organic, đây là nguồn cung cấp nguyên liệu sữa hữu cơ giàu dinh dưỡng cho thị trường trong nước với chất lượng các sản phẩm cao cấp quốc tế.

 

Là đơn vị trực tiếp thi công công trình trang trại Bò sữa Lâm Đồng, ngay sau ngày khởi công, đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã không quản ngại khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thi công, nỗ lực làm việc, phát động thi đua phấn đấu hoàn thành bàn giao công trình vượt tiến độ. Ban chỉ huy công trường luôn bố trí nhân lực hợp lý, sử dụng máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại nhằm đáp ứng tiến độ cũng như chất lượng công trình cao nhất. Với những nỗ lực như vậy, công trình đã về đích trước thời hạn so với tiến độ đề ra và sớm bàn giao cho Chủ đầu tư đảm bảo các yếu tố kỹ- mỹ thuật và chất lượng công trình.

 

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CB-CNV đơn vị thi công công trình đã khắc phục những trở ngại về khí hậu, thời tiết, địa hình, sớm hoàn thành đưa công trình đi vào hoạt động trước thời hạn và đáp ứng đúng theo yêu cầu của Chủ đầu tư.

 

Bà Mai Kiều Liên - Tổng giám đốc công ty cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk phát biểu tại buổi lễ khánh thành

 

Có mặt tại buổi lễ, đại diện đơn vị thi công có đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty đã tham dự chứng kiến cắt băng khánh thành. Ngay sau đó, đồng chí cũng có buổi làm việc với Bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk, trong buổi trao đổi, lãnh đạo Handico52 đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Sữa Việt Nam đã luôn tin tưởng và lựa chọn Handico52 là đối tác tin cậy để hợp tác trong suốt thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng khẳng định Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 luôn là nhà thầu giàu kinh nghiệm, uy tín, năng lực trong công tác thi công xây dựng.

 

Bên cạnh trang trại bò sữa Lâm Đồng, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 cũng là một đối tác uy tín đã thi công rất nhiều trang trại bò trong dự án hệ thống các trang trại bò sữa của công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk như Trang trại Bò sữa Thanh Hóa, Trang trại Bò sữa Tây Ninh, trang trại bò sữa Hà Tĩnh ... Handico52 luôn được Chủ đầu tư đánh giá là nhà thầu đứng đầu về năng lực và uy tín. Với việc thực hiện nhiều công trình có giá trị lớn như vậy Handico52 luôn khẳng định kinh nghiệm, uy tín, thương hiệu thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây lắp.

 

Một số hình ảnh của lãnh đạo công ty tại lễ khánh thành và tham quan trang trại bò sữa Lâm Đồng:

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào, Chủ tịch Hội đồng quản trị -Tổng giám đốc tham dự lễ khánh thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 8

Số lượt truy cập : 497075

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết