Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

HANDICO52 tổ chức nghỉ mát hè năm 2024 cho CBCNV Công ty
Thứ sáu, 21/06/2024 | 10:10

Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc, Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã tổ chức cho cán bộ nhân viên Công ty cùng người thân đi thăm quan, nghỉ mát hè năm 2024 và điểm đến trong chuyến hành trình lần này là FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.

 

Chuyến hành trình kéo dài 03 ngày (từ ngày 18/6 đến 20/6/2024) diễn ra vui vẻ và đầy bổ ích, Trên xe di chuyển tới địa điểm nghỉ mát, với sự dẫn dắt chương trình dí dỏm của MC công ty du lịch Hà Thái, các trò chơi được tổ chức mang tinh thần đồng đội và tạo ra nhiều tiếng cười sảng khoái qua đó tạo nên sự đoàn kết, hiểu biết và gắn bó giữa các thành viên trong toàn đơn vị cũng như sự hiểu biết thông cảm sẻ chia của người thân các gia đình cùng đi.

 

Chương trình Gala Dinner cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong chuyến đi lần này, với chủ đề: Kết sức mạnh, nối thành công, buổi tiệc Gala diner là nơi các thành viên trong công ty cũng như người thân cùng nhau tham gia các hoạt động vui chơi, cùng nhau trải nghiệm, vượt qua thử thách, cũng như hết mình cùng nhau hoàn thành các trò chơi, điều này giúp mọi người tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau hơn.

 

Phát biểu Tại chương trình gala Dinner, đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty đã cảm ơn sự có mặt của tập thể CBCNV và người thân có mặt trong chuyến đi. Đồng chí đã ghi nhận những cố gắng của tập thể CBCNV trong năm 2023, đồng thời đồng chí cũng hy vọng và đề nghị các thành viên trong công ty cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2024. Đồng thời, đồng chí đã cám ơn sự quan tâm tạo điều kiện của thân nhân CBCNV… đã động viên, tạo điều kiện cho người thân của mình vượt qua khó khăn của cuộc sống đời thường góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty giao phó.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc phát biểu tại buổi gala dinner

 

Các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc

 

Các cháu thiếu nhi tham gia buổi tiệc 

 

 

 

 

Kết thúc chuyến đi du lịch an toàn tại FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa, mỗi thành viên trong công ty đều đã có những kỷ niệm ấn tượng, đáng nhớ, Nghỉ mát hè năm 2024 đã thật sự đem lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CBCNV Công ty và người thân đồng thời tạo sự gắn kết tình thân ái giữa các thành viên trong mái nhà chung HANDICO52.

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 2

Số lượt truy cập : 505766

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết