Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

Handico52 du xuân đầu năm và tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thứ bảy, 09/03/2024 | 11:11

Đầu năm du xuân lễ chùa thăm quan các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, văn hóa của đất nước đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBCNV Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 nói riêng. Nhân dịp đầu xuân mới và kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024), được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 07- 08/3/2024, Công đoàn và Ban nữ công Công ty tổ chức cho nữ CBCNV công ty và Trưởng các đơn vị trực thuộc du xuân đầu năm theo lịch trình Hà Nội – chùa Tam Chúc ( Hà Nam)  – Ninh Bình – Hà Nội.

 

Lễ chùa đầu năm chính là nét đẹp trong văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người dân đất Việt, người Việt tin rằng, hành trình về miền đất Phật đầu năm để tiếp nhận linh khí trời đất, cầu mong sự bình an, sung túc, may mắn, điểm hẹn đầu năm của Đoàn Handico52 lần này là Chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam.

Chùa Tam Chúc tọa lạc ở thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Chùa Tam Chúc sở hữu khung cảnh thơ mộng hữu tình với hồ nước mênh mông ở phía trước, những dãy núi đá vôi hùng vĩ ở phía sau và các khu rừng tự nhiên bao quanh. Không gian thanh tịnh của chùa mang đến cho mọi người trong đoàn cảm giác như đang đặt chân vào một thế giới bình yên, không có âu lo, muộn phiền.

 

 

 

 

 

Cũng nằm trong khuôn khổ những hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, buổi tối ngày 7/3, Đúng 18h30, toàn thể Nữ CBCNV có mặt tại khu winawa Kênh gà Resort Ninh Bình, tại đây, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc đã trao tặng cho đại diện nữ CBCNV Công ty nhưng bông hoa tươi thắm và đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em. Đồng chí chia sẻ những khó khăn mà chị em đang phải gánh vác, cùng lúc làm tốt nhiệm vụ doanh nghiệp lại làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của các chị, em đã cống hiến sức lực, tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty Handico52 trong những năm vừa qua.

 

Chuyến hành trình du xuân đầu năm và chương trình kỷ niệm 08/3 khép lại trong không khí tươi vui phấn khởi, đây là món quà đầy ý nghĩa của Ban lãnh đạo Công ty dành cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, nhằm khích lệ động viên chị em yên tâm công tác. Kết thúc chuyến du ngoạn đầu năm này, Nữ CBCNV Công ty nói riêng và cán bộ nhân viên Handico52 nói chung lại hối hả hòa mình vào công việc và cuộc sống thường nhật với sự nỗ lực và cống hiến hết mình, mong ước những lời cầu nguyện nơi chốn linh thiêng được trở thành hiện thực. 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 15

Số lượt truy cập : 497083

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết