Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

HANDICO52 - Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
Thứ năm, 15/02/2024 | 3:03

Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 6 Tết), khi sắc xuân và hương vị ngày Tết cổ truyền vẫn còn lan tỏa ở khắp mọi nơi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã có buổi gặp mặt đầu xuân tại trụ sở Công ty – tầng 3, tòa nhà Le Capitole, số 27 phố Thái Thịnh, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Gặp mặt đầu xuân là một nét trong văn hóa của Handico52 và được duy trì nhiều năm nay. Ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, toàn thể CBCNV Handico52 gặp lại nhau, ai nấy đều tay bắt mặt mừng và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc đã gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV Công ty và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí đã biểu dương và ghi nhận tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn của tập thể CBCNV trong năm 2023. Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân, Tổng giám đốc đã phát động ra quân đầu năm, yêu cầu các Xí nghiệp tập trung nguồn nhân lực triển khai thi công các công trình trọng điểm của Công ty như Công trình Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, công trình của ngân hàng Vietinbank; Công trình ngân hàng nông nghiệp Tây Ninh…. Các công trình khác tiếp tục triển khai hoàn thành những hạng mục còn lại như công trình bệnh viện nội tiết thành phố Hồ Chí Minh… ; đồng thời Tổng giám đốc cũng nêu lên tình hình khó khăn của nền kinh tế trong năm 2024, đặc biệt là lĩnh vực xây lắp và kinh doanh bất động sản vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, đồng chí mong muốn tập thể CBNV Handico 52 đoàn kết vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2024, tiếp tục xây dựng phát triển, nâng cao thương hiệu Handico 52.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc chúc tết CBCNV Công ty trong ngày đầu xuân

 

Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí phấn khởi, đầm ấm: Với những lời chúc mừng vui vẻ, tiếng cụng ly leng keng và tiếng hò dô náo nhiệt…. Đây là dịp để mọi người chia sẻ cảm xúc về những ngày Tết cổ truyền tại gia đình, đồng thời cũng là ngày ra quân khởi đầu một năm mới với khí thế mới và quyết tâm mới để đạt được những mục tiêu kế hoạch SXKD đã đề ra.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân:

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 11

Số lượt truy cập : 497079

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết