Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

HANDICO52 - Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và Hội nghị người lao động năm 2024.
Thứ tư, 31/01/2024 | 9:09

Sáng ngày 30/01/2024, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2023 triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2024 và Hội nghị người lao động năm 2024.

 

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Tổng Giám đốc; Các đồng chí trong Hội đồng Quản trị; Đồng chí Nguyễn Thế Hanh – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng, Ban Công ty và sự có mặt của các đại biểu đại diện cho hơn 1000 người lao động Công ty.

 

Năm 2023, mặc dù phải đối mặt nhiều thách thức, song dưới sự chỉ đạo sát của Hội đồng quản trị, sự nỗ lực của toàn thể CBCNVLĐ, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 khi tiếp tục vượt toàn bộ chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh đề ra. Tổng giá trị sản xuất kinh doanh đạt 374 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt 493 tỷ đồng, nộp ngân sách 24 tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt 10 triệu đồng/tháng.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Hanh - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024 trước Hội nghị

 

Trong lĩnh vực thi công xây lắp, bên cạnh việc tập trung mọi nguồn lực thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ thuật bàn giao nhiều công trình như:  Bệnh viện nội tiết Trung ương thành phố Hồ Chí Minh, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (cơ sở 2); xây dựng trụ sở ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Kiên Giang, cụm công trình y tế Hậu Giang; các gói thầu thuộc Vinamik, … Công ty đang tiếp tục triển khai các công trình trọng điểm và trúng thầu nhiều công trình lớn bảo đảm việc làm ổn định cho năm 2024 và những năm tiếp theo như: công trình trụ sở ngân hàng vietinbank Bà Rịa – Vũng Tàu; công trình vietinbank Chi nhánh Cao Bằng, vietinbank Bình Dương, công trình xây dựng trường THCS Tô Hiệu, Vĩnh Yên…. Các công trình do công ty triển khai luôn được đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và an toàn vệ sinh lao động.

 

Đối với lĩnh vực đầu tư, năm 2023 công ty tiếp tục khai thác hiệu quả các quỹ sản phẩm bất động sản hiện có, đảm bảo tỷ lệ cho thuê, tạo nguồn thu bền vững trong hoạt động cho thuê cụ thể là tại tòa nhà văn phòng kết hợp với căn hộ cho thuê 27 Thái Thịnh, Ngã Tư Sở. Dự án khu nhà ở  cán bộ chiến sỹ cục cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp tại D12 khu đô thị mới Cầu giấy đã bàn giao và đang tiến hành cấp sổ đỏ cho cư dân tòa nhà. Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều khó khăn, Handico52 đã nghiên cứu lựa chọn và tập trung thực hiện các dự án hiệu quả và mang tính chiến lược, nhằm bảo đảm mục tiêu trước mắt và lâu dài cho công ty, năm 2023 công ty đang nghiên cứu đầu tư tại dự án X2 Trần Phú.

 

Bên cạnh công tác Sản xuất kinh doanh công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên luôn được duy trì ổn định và phát triển toàn diện trong năm 2023 góp phần bổ trợ hiệu quả cho công tác sản xuất kinh doanh của công ty. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được công ty hưởng ứng tích cực, công tác xã hội, từ thiện luôn được công ty quan tâm, thể hiện trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng, xã hội.

 

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều tập thể, cá nhân của  Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 được UBND thành phố Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà khen thưởng.

Đồng chí Lê Thanh - Phó Tổng giám đốc, Bí thư chi đoàn nhận danh hiệu khen thưởng người tốt việc tốt 

 

Tập thể phòng Hành chính nhân sự và Tập thể Xí nghiệp ĐTXD số 3 nhận giấy khen của Công đoàn Tổng công ty

 

Các tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên Tiến năm 2023

 

Các đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2023

 

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Hào khẳng định: năm 2023 là năm công ty có sự phát triển vượt bậc, có được điều này do sự điều hành, chỉ đạo quyết liệt và kịp thời của tập thể lãnh đạo công ty, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV Công ty, bên cạnh đó nhờ sự quan tâm của các cấp, bộ, ban ngành đã đưa Công ty hoàn thành vượt kế hoạch đề ra, ngoài ra đồng chí cũng nhấn mạnh: năm 2024 vẫn là năm còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng CBCNV Handico52 quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt, toàn diện nhiệm vụ kế hoạch SXKD đã đề ra.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc phát biểu tại Hội nghị

 

Tại hội nghị người lao động năm 2024, thay mặt người sử dụng lao động đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Tổng giám đốc và thay mặt tập thể người lao động đồng chí Nguyễn Thế Hanh – Chủ tịch Công đoàn đã cùng ký thỏa ước lao động tập thể năm 2024, đây là bản quy ước để người sử dụng lao động và người lao động thực hiện, qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn công ty đối với đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

 

   

 

Sau khi buổi lễ Tổng kết công tác SXKD năm kết thúc, toàn thể CBCNV Công ty đã tham gia liên hoan tiệc tất niên tại Khách sạn HACINCO. Trong không khí giá lạnh của những ngày cuối năm cũ Qúy Mão, chuẩn bị đón mùa xuân mới Giáp Dần, toàn bộ CBCNV Công ty đã về sum họp đông đủ tạo nên một không khí gia đình đầm ấm - Gia đình lớn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào thay mặt Ban lãnh đạo công ty chúc tết CBCNV công ty nhân dịp Tết đến Xuân về

 

Ban lãnh đạo công ty nâng ly chúc mừng

 

 

 

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 10

Số lượt truy cập : 497070

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết