Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

HANDICO52 tổ chức nghỉ mát hè năm 2023 cho CBNV tại Hạ Long - Quảng Ninh
Thứ ba, 20/06/2023 | 9:09

Được sự nhất trí của Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc, Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã tổ chức cho cán bộ nhân viên Công ty cùng người thân đi thăm quan, nghỉ mát hè năm 2023 và điểm đến trong chuyến hành trình lần này là danh thắng Hạ Long, Quảng Ninh

 

Chuyến hành trình kéo dài 03 ngày (từ ngày 15/6 đến 17/6/2023) diễn ra vui vẻ và đầy bổ ích, đoàn đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng giúp tái tạo năng lượng và cũng là sự động viên của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những nỗ lực cống hiến của CBCNV trong suốt một năm vừa qua.

 

Trên xe di chuyển tới các địa điểm nghỉ mát, với sự dẫn dắt chương trình dí dỏm của MC công ty du lịch Hà Thái, đoàn đã tìm hiểu các địa danh nơi mình đi qua, tạo nên sự đoàn kết, hiểu biết và gắn bó giữa các thành viên trong toàn đơn vị cũng như sự hiểu biết thông cảm sẻ chia của người thân các gia đình cùng đi.

 

Đoàn thăm quan Bảo tàng Quảng Ninh

 

Điểm nhấn của chương trình du lịch hè 2023 là đêm hội Gala dinner tại khách sạn cao cấp Sol Hạ Long. Với chủ đề “kết sức mạnh-nối thành công”, gala đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đối với mỗi người và mang lại bầu không khí vui vẻ, ấm cúng.

 

Tại chương trình gala Dinner, đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty đã cảm ơn sự có mặt của tập thể CBCNV và người thân có mặt trong chuyến đi. Đồng chí đã ghi nhận những cố gắng của tập thể CBCNV trong năm 2022, đồng thời đồng chí cũng hy vọng và đề nghị các thành viên trong công ty cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2023. Đồng thời, đồng chí đã cám ơn sự quan tâm tạo điều kiện của thân nhân CBCNV, những người mẹ, người cha, vợ, chồng … đã động viên, tạo điều kiện cho người thân của mình vượt qua khó khăn của cuộc sống đời thường góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty giao phó.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc phát biểu khai mạc gala dinner

 

Ban lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc

 

Ban lãnh đạo công ty cùng khách mời nâng lý khai tiệc

 

Tập thể cán bộ nhân viên HANDICO52 tại buổi gala dinner

 

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi tại gala dinner

 

Cũng trong chuyến nghỉ mát lần này, CBCNV công ty còn được nghỉ dưỡng tại khu du lịch suối nước khoáng Quang Hanh - Cẩm Phả; Quảng Ninh, được hòa mình vào thiên nhiên, giữa rừng núi xanh bao la hùng vỹ của vùng Đông Bắc mang đến cho mọi người trong đoàn những trải nghiệm hết sức thú vị.

 

 

Nghỉ mát hè năm 2023 đã đem lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CBCNV Công ty và người thân đồng thời tạo sự gắn kết tình thân ái giữa các thành viên trong mái nhà chung HANDICO52.

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 16

Số lượt truy cập : 497084

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết