Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

Handico52 du xuân đầu năm và tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thứ tư, 08/03/2023 | 8:08

Đầu năm du xuân lễ chùa thăm quan các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử, văn hóa của đất nước đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBCNV Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 nói riêng. Sau ba năm tạm hoãn vì dịch bệnh covid, năm nay, sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, nhân dịp đầu xuân mới và kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2023), được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 02- 03/3/2023, Công đoàn Công ty tổ chức cho nữ CBCNV công ty và Trưởng các đơn vị trực thuộc du xuân đầu năm theo lịch trình Hà Nội – Bắc Giang – Quảng Ninh – Hà Nội.

 

Lễ chùa đầu năm chính là nét đẹp trong văn hóa tâm linh đầy ý nghĩa của mỗi người dân đất Việt, Người Việt tin rằng, hành trình về miền đất Phật đầu năm để tiếp nhận linh khí trời đất, cầu mong sự bình an, sung túc, may mắn, điểm hẹn đầu năm của Đoàn Handico52 lần này là Chùa Vĩnh Nghiêm, tỉnh Bắc Giang. Chùa Vĩnh Nghiêm là một ngôi chùa cổ tại làng Đức La, huyện Yên Dũng, Bắc Giang, nơi lưu giữ lại bộ mộc bản gốc duy nhất của Phật phái Trúc Lâm. Tại đây, đoàn đã thắp hương và vãn cảnh đẹp bình dị, mộc mạc của cảnh sắc thiên nhiên. Tiếp đến, đoàn đã thăm quan và thắp hương tại Khu di tích và danh thằng Tây Yên Tử nằm trên địa phận các huyện Yên Dũng, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Đông tỉnh Bắc Giang, song song với việc làm lễ Đoàn cũng không quên ngắm cảnh đẹp hút hồn của khu di tích đã đi qua. Ngay ngày hôm sau Đoàn cũng đã đến và thắp hương tại Đền Cửa Ông và Cô Bé Cửa Suốt.

 

Chuyến du xuân đầu năm là món quà đầy ý nghĩa của Ban lãnh đạo Công ty dành cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, nhằm khích lệ động viên chị em yên tâm công tác. Kết thúc chuyến du ngoạn đầu năm này, Nữ CBCNV Công ty nói riêng và cán bộ nhân viên Handico52 nói chung lại hối hả hòa mình vào công việc và cuộc sống thường nhật với sự nỗ lực và cống hiến hết mình, mong ước những lời cầu nguyện nơi chốn linh thiêng được trở thành hiện thực. 

Một số hình ảnh của chuyến du xuân:

 

 

 

 

 

Cũng nằm trong khuôn khổ những hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 7/3, các đồng chí Giám đốc các xí nghiệp cũng đã có bó hoa tươi thắm tặng chị em khối văn phòng.

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 9

Số lượt truy cập : 497052

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết