Trang chủ  >  Thi công xây lắp, dự án đầu tư

Khởi công dự án Xây dựng trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch (cơ sở 2)
Thứ hai, 20/02/2023 | 10:10

Sáng ngày 17/2/2023, tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Ban QLDA ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ khởi công dự án xây dựng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở 2.

 

Dự án xây dựng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cơ sở 2 (xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh) được xây dựng trên khu đất có diện tích 6,7ha, bao gồm ba tòa nhà chính và các công trình khác. Trong đó, khối giảng đường, học tập và đào tạo được xây dựng mới quy mô 10 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 77.000m2. Khối hành chính, thư viện và nhà thể thao gồm 10 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 28.000m2. Trong khi đó, khối nhà để xe được xây dựng quy mô 8 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 22.000m2. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 2.400 tỉ đồng từ ngân sách thành phố trong đó phần xây lắp và thiết bị là 2.059 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành vào ngày 30/04/2025. Đặc biệt, khi dự án hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về sức khỏe của khu vực, đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất trong quá trình đào tạo đội ngũ vừa là thấy thuốc vừa là thầy giáo.

 

Phối cảnh của dự án

 

Đồng chí Nguyễn Thế Hanh - Phó Tổng giám đốc Công ty CP ĐT và Phát triển nhà Hà Nội số 52 tham dự lễ khởi công

 

 

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 cùng liên danh Công ty cổ phần Xây lắp và Vật tư xây dựng và Công ty cổ phần Xây dựng số 5 là nhà thầu được lựa chọn thi công dự án. Với năng lực, trách nhiệm và kinh nghiệm của mình, Liên danh đơn vị thi công sẽ tập trung mọi nguồn lực, chuẩn bị đầy đủ nhân lực, vật tư, máy móc, thiết bị, áp dụng công nghệ tiên tiến trong thi công và quyết tâm hoàn thành công trình đúng thời gian quy định với chất lượng cao, bảo đảm an toàn, tiết kiệm, kỹ - mỹ thuật.

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 11

Số lượt truy cập : 497066

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết