Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

HANDICO52 - Gặp mặt đầu xuân Qúy Mão 2023
Thứ bảy, 28/01/2023 | 10:10

Sáng ngày 27/01/2023 (tức ngày mùng 6 Tết), khi sắc xuân và hương vị ngày Tết cổ truyền vẫn còn lan tỏa ở khắp mọi nơi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã tổ chức gặp mặt đầu xuân tại trụ sở Công ty - tòa nhà Le Capitole, số 27 phố Thái Thịnh, phường Ngã Tư Sở, Hà Nội.

 

Gặp mặt đầu xuân là một nét trong văn hóa của Handico52 và được duy trì nhiều năm nay. Ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, toàn thể CBCNV Handico52 gặp lại nhau, ai nấy đều tay bắt mặt mừng và trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc đã gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV Công ty và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí đã biểu dương và ghi nhận tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn của tập thể CBCNV trong năm 2022, Đồng chí cũng nhấn mạnh, năm 2023 khó khăn rất nhiều và thách thức cũng rất lớn, đồng chí mong muốn tập thể CBNV Handico52 đoàn kết vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2023, tiếp tục xây dựng phát triển, nâng cao thương hiệu Handico 52.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc chúc tết CBCNV Công ty trong ngày đầu xuân

 

Buổi gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan, phấn khởi của ngày đầu xuân năm mới, đánh dấu một năm sản xuất mới bắt đầu. Buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới toàn thể cán bộ công nhân viên qua đó tạo sự gắn bó đoàn kết, khích lệ tinh thần làm việc của mọi người hoàn thành tốt, vượt mức các chỉ tiêu SXKD đã đề ra.

 

Một số hình ảnh của ngày khai xuân:

 

 

 

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 11

Số lượt truy cập : 497068

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết