Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

HANDICO52 - Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2023
Thứ hai, 09/01/2023 | 3:03

Chiều ngày 06/01/2023, tại Glory Resort, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2022 triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2023 và Hội nghị người lao động năm 2023

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phan Thanh Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty, các đồng chí thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên và sự có mặt của các đại biểu đại diện cho hơn 1000 người lao động Công ty.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Hanh - Phó Tổng giám đốc trình bày báo cáo Sản xuất kinh doanh năm 2022 và

phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2023 tại Hội nghị

 

Năm 2022 khẳng định bước tiến vững chắc của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 khi tiếp tục vượt toàn bộ chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh đề ra. Tổng giá trị sản xuất kinh doanh đạt 370 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt 710 tỷ đồng, nộp ngân sách 18 tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt 10 triệu đồng/tháng.

 

Trong lĩnh vực thi công xây lắp, bên cạnh việc tập trung mọi nguồn lực thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ thuật nhiều công trình như: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, công trình sửa chữa cải tạo nhà C tại trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương … Công ty trúng thầu nhiều công trình lớn bảo đảm việc làm ổn định cho năm 2023 và những năm tiếp theo như: công trình xây dựng trụ sở Agribank chi nhánh tỉnh Kiên Giang, công trình xây dựng trường Đại học y Khoa Phạm Ngọc Thạch (cơ sở 2)…. Các công trình do công ty triển khai luôn được đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và an toàn vệ sinh lao động.

 

Đối với lĩnh vực đầu tư, năm 2022 công ty đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng một số dự án trọng điểm như: khu chung cư 29 tầng thuộc dự án khu nhà ở Cục CSBV và HTTP tại lô đất D12, Khu đô thị mới Cầu giấy; tăng tỷ lệ cho thuê, tạo nguồn thu bền vững trong hoạt động cho thuê tại Dự án tòa nhà văn phòng kết hợp khách sạn căn hộ cho thuê 27 Thái Thịnh...

Bên cạnh công tác Sản xuất kinh doanh công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên luôn được duy trì ổn định và phát triển toàn diện trong năm 2022 góp phần bổ trợ hiệu quả cho công tác sản xuất kinh doanh của công ty. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được công ty hưởng ứng tích cực, công tác xã hội, từ thiện luôn được công ty quan tâm, thể hiện trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng, xã hội.

 

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 vinh dự được Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội tặng cờ xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2022. Ngoài ra, rất nhiều tập thể, cá nhân của công ty được UBND thành phố Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội khen thưởng.

 

Công đoàn công ty nhận Cờ của Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội

 

 

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Thanh Chung – Phó Bí thư đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã chức mừng và biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những thành tích mà công ty HANDICO52 đạt được trong năm 2022. Trong bối cảnh hết sức khó khăn của nền kinh tế, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid19, Handico52 đã vượt qua mọi khó khăn để đạt được những kết quả đáng khen ngợi, Bên cạnh đó đồng chí cũng đánh giá cao sự hoạt động tích cực của tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên công ty.

 

Đồng chí Phan Thanh Chung - Phó bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng thành viên,

Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Hào khẳng định: năm 2022 là năm nền kinh tế đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song công ty có sự phát triển vượt bậc, có được điều này do sự điều hành, chỉ đạo quyết liệt và kịp thời của tập thể lãnh đạo công ty, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV Công ty, bên cạnh đó nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành đặc biệt là sự tạo điều kiện thuận lợi từ phía Tổng công ty đã đưa Công ty hoàn thành vượt kế hoạch đề ra, ngoài ra đồng chí cũng nhấn mạnh: năm 2023 vẫn là năm còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng CBCNV Handico52 quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt, toàn diện nhiệm vụ kế hoạch SXKD đã đề ra.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

 

Tại hội nghị người lao động năm 2023, thay mặt người sử dụng lao động đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Tổng giám đốc và thay mặt tập thể người lao động đồng chí Nguyễn Thế Hanh – Chủ tịch Công đoàn đã cùng ký thỏa ước lao động tập thể năm 2023, đây là bản quy ước để người sử dụng lao động và người lao động thực hiện, qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn công ty đối với đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

 

 

Sau khi buổi lễ Tổng kết công tác SXKD năm kết thúc, toàn thể CBCNV Công ty đã tham gia liên hoan tiệc tất niên tại nhà hàng Glory resort. Trong không khí giá lạnh của những ngày cuối năm cũ Nhâm Dần chuẩn bị đón mùa xuân mới Qúy Mão, toàn bộ CBCNV Công ty đã về sum họp đông đủ tạo nên một không khí gia đình đầm ấm - Gia đình lớn Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc chúc Tết CBCNV công ty tại tiệc tất niên

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 8

Số lượt truy cập : 497076

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết