Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

Nữ CBCNV HANDICO52 vui dã ngoại nhân ngày 20/10
Thứ tư, 19/10/2022 | 3:03

Ngày 20/10/2022, nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) để động viên, ghi nhận những công lao đóng góp của các Nữ CBNV, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại trên du thuyền Rita Cruise Vịnh Lan Hạ - Hạ Long cho nữ CBNV Công ty.

 

Tại buổi dã ngoại, giữa không gian đất trời thơ mộng, nước non hữu tình, các chị em đã vui vẻ tạo dáng trước ống kính của các phó nháy không chuyên để hòa với thiên nhiên ghi lại những tấm hình đẹp trong ngày 20/10 cùng với đó là tham quan vịnh Lan Hạ, chèo thuyền Kayak. Tại buổi tiệc chúc mừng, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc đã trao tặng quà kỷ niệm cho nữ CBCNV Công ty và đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em. Đồng chí chia sẻ những khó khăn mà chị em đang phải gánh vác, cùng lúc làm tốt nhiệm vụ công ty lại làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình. Trong những thành công của HANDICO52 không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ, con thuyền Handico52 đã và đang lớn mạnh không ngừng vươn xa đã ngày càng khẳng định vai trò của chị em – những bông hoa luôn có nhiều đóng góp cho mọi mặt hoạt động của công ty.

Chuyến dã ngoại kết thúc tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc, mang lại những giây phút tươi vui, thư giãn cho từng thành viên trong đoàn. Những nụ cười, những niềm vui lan tỏa xua tan mọi mệt nhọc của công việc hàng ngày. Sau chuyến đi, mọi người đều phấn khởi như được tiếp thêm năng lượng hăng hái trở lại với công việc thường ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại:

 

 

 

 

 

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 14

Số lượt truy cập : 467538

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết