Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

Handico52 vinh dự nhận Giấy khen của Công an thành phố Hà Nội về thành tích trong công tác Phòng cháy chữa cháy
Thứ ba, 11/10/2022 | 11:11

Sáng ngày 08/10/2022, tại số 27 Thái Thịnh, Tòa nhà Le Capitole do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 quản lý vinh dự nhận Giấy khen của Giám đốc công an thành phố Hà Nội với thành tích là đơn vị điển hình tiên tiến về PCCN và CHCN năm 2021.

 

 

 

 

Nhận thức rõ về tầm quan trọng trong công tác phòng chống cháy nổ, ban lãnh đạo công ty đã chỉ đạo Ban quan lý tòa nhà Le Capitole nghiêm túc thực hiện các quy định về an toàn PCCC trong quản lý vận hành tòa nhà. Chính vì vậy, tòa nhà Le Capitole tại số 27 phố Thái Thịnh từ khi khánh thành đến nay, hệ thống PCCC của tòa nhà luôn ở trạng thái hoạt động tốt. Các thiết bị chữa cháy tại chỗ được đảm bảo hoạt động 100%. Hằng năm, Công ty đã phối hợp với cơ quan cảnh sát PCCC của địa phương xây dựng và tổ chức diễn tập, tập huấn nghiệp vụ PCCC cho cư dân của tòa nhà, từ đó giúp cho cư dân thực hiện tốt các nội quy, quy định về PCCC. Vinh dự được nhận giấy khen lần này là nguồn động viên, khích lệ giúp cho Ban lãnh đạo công ty cùng toàn bộ cư dân quyết tâm duy trì và thực hiện tốt công tác PCCC ở những năm tiếp theo.

 

Cũng trong cùng ngày, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 phối hợp với Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn công an quận Đống Đa tổ chức tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ cư dân tòa nhà, dưới đây là một số hình ảnh của buổi diễn tập:

 

 

 

 

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 4

Số lượt truy cập : 455960

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết