Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

HANDICO52 tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy tại chung cư The Parkhome
Thứ ba, 13/09/2022 | 2:02

Sáng 11/09, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 phối hợp với Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn công an quận Cầu Giấy tổ chức tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ cư dân sinh sống tại chung cư The Parkhome, Cầu Giấy.

 

Tại buổi tập huấn, các cán bộ của đội cảnh sát PCCC và CNCH đã cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi địa bàn cả nước và thành phố Hà Nội thời gian gần đây; Đồng thời truyền đạt các nội dung của hệ thống văn bản nhà nước về công tác PCCC và CNCH, các nguyên nhân gây ra cháy, nổ và biện pháp PCCC tại doanh nghiệp và gia đình. Ngoài ra, toàn bộ cư dân còn được hướng dẫn sử dụng các thiết bị, phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

 

 

 

 

Sau phần tập huấn về lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của đồng chí cán bộ đội Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH quận Cầu Giấy, cư dân tòa nhà đã được thực hành sử dụng các phương tiện như bình bột MFZ4 và bình khí CO2 để dập tắt đám cháy.

 

 

 

 

 

Buổi tập huấn giúp cho cư dân chung cư The Parkhome nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm về công tác PCCC, từ đó chủ động trong công tác PCCC, đảm bảo an toàn cho các hoạt động của gia đình và cộng đồng, kịp thời xử lý cháy khi có sự cố cháy xảy ra, góp phần giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

 

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 7

Số lượt truy cập : 455980

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết