Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

Handico52 tổ chức “Đêm trăng cổ tích” cho các cháu thiếu nhi tại khu chung cư The ParkHome và Le Capitole
Thứ ba, 13/09/2022 | 9:09

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, vào tối ngày 14/8 âm lịch, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu mang chủ đề “Đêm trăng cổ tích” nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi tại hai dự án của công ty là khu chung cư The Parkhome - ô đất D12 Cầu Giấy và tại tòa nhà Le Capitole - số 27 phố Thái Thịnh, Đống Đa.

 

Thấu hiểu sự thiệt thòi của các cháu thiếu nhi của tòa nhà qua hai mùa trăng tròn do dịch bệnh covid nên chưa được đón lễ hội trung thu trọn vẹn, năm nay, sau khi dịch bệnh covid đã được kiểm soát, Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã phối hợp với Ban quản lý tòa nhà The Park home và Le Capitole tổ chức một buổi lễ trung thu với nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Tại buổi lễ, các cháu thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày tết trung thu cổ truyền với các hoạt động rước đèn ông sao, múa sư tử, tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc hấp dẫn. Mâm cỗ Trung thu được các cô chú trong Ban quản lý tòa nhà trang trí rất công phu và tỉ mỉ với nhiều loại quả khác nhau vừa truyền thống, vừa hiện tại với mong muốn để các cháu thiếu nhi được phá cỗ vui vẻ. Đặc biệt, tại đêm hội các đồng chí lãnh đạo Handico52 đã phát quà Trung thu cho các cháu tham dự. “Đêm trăng cổ tích” đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng hai tòa nhà một Ngày Tết Trung thu thật đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, động viên các cháu thiếu nhi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi của gia đình, xã hội.

Một số hình ảnh trong đêm hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 2

Số lượt truy cập : 437153

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết