Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

Người thợ điện gương mẫu
Thứ sáu, 01/07/2022 | 10:10

Đó là một trong những đặc tính quý báu của đồng chí Nguyễn Ngọc Giới, công nhân điện nước của Xí nghiệp Đầu tư và Xây dựng số 3 - Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 (thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội) - người vừa nhận danh hiệu "Công nhân giỏi HANDICO năm 2022".

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Giới tại buổi lễ tuyên dương

 

Với tay nghề bậc 6/7, đồng chí Giới sẵn sàng nhận những phần việc khó, chấp nhận vất vả để hoàn thành tốt, làm chỗ dựa tinh thần cho anh em đồng nghiệp trẻ. Hằng năm, đồng chí luôn được xí nghiệp bầu chọn là "Lao động xuất sắc".

 

Trong quá trình công tác, là công nhân kỹ thuật, đồng chí Nguyễn Ngọc Giới đã kinh qua hầu hết các công việc của một người thợ điện nước và đã trở thành chuyên gia xử lý các kỹ thuật khó. Yêu nghề, lăn lộn với nghề, bất chấp thời tiết nắng mưa, giá rét, đồng chí Giới luôn đi đầu về hiệu quả công việc. Được lãnh đạo xí nghiệp tín nhiệm giao làm tổ trưởng tổ điện nước, mỗi khi ra công trường, đồng chí Giới thoăn thoắt như con thoi ân cần chỉ bảo đồng nghiệp những thao tác, kỹ thuật khó, giúp họ hoàn thành công việc dễ dàng hơn. Mặt khác, đồng chí Giới hăng hái, năng nổ, luôn luôn phát huy sáng kiến sáng tạo trong công việc để làm gương cho anh em công nhân. Nể phục tinh thần chăm chỉ trong công việc của đồng chí Giới, mọi người rất tin tưởng, tín nhiệm, mỗi khi có việc khó, họ đều xin ý kiến. Không chỉ là một "Công nhân giỏi HANDICO", đồng chí Giới còn là một người chồng, người cha đầy trách nhiệm với gia đình. Là trụ cột kinh tế, đồng chí đã lo toan cho vợ và các người con ở quê (Nam Định), một  người con còn mắc căn bệnh hiểm nghèo, hàng tháng anh đều đưa cháu lên xạ trị, noi gương cha, các con của đồng chí đều ngoan ngoãn, học giỏi.

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 14

Số lượt truy cập : 467536

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết