Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

HANDICO52- Nghỉ mát hè 2022: Hành trình ra biển lớn.
Thứ năm, 30/06/2022 | 3:03

Được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã tổ chức cho cán bộ nhân viên cùng người thân đi nghỉ mát hè năm 2022 và điểm đến trong chuyến hành trình này là Quy Nhơn – Thiên đường biển đảo

 

Nghỉ mát hè đã là hoạt động thường niên được Công đoàn Công ty thường xuyên tổ chức, đây là một nguồn động viên về tinh thần vô cùng to lớn từ phía ban lãnh đạo Công ty nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBCNV vui chơi, nghỉ ngơi tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc vất vả, đồng thời là cầu nối để CBCNV có dịp giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

 

Chuyến hành trình kéo dài 04 ngày 03 đêm (từ ngày 26/6 đến 29/6/2022) diễn ra vui vẻ và đầy bổ ích. Đến với Quy Nhơn, CBCNV Handico52 đã được tận hưởng vẻ đẹp của EO GIÓ – một ghềnh đá với cảnh quan ngoạn mục, chiêm ngưỡng Kỳ Co- một bãi tắm hoang sơ, trong xanh, sóng nhẹ với cát vàng mịn, thăm quan khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa, viếng mộ thi sĩ Hàn Mặc Tử…đã mang lại những giây phút thư giãn đáng nhớ đối với mỗi thành viên Handico52 trong chuyến hành trình lần này.

 

Tại đêm Galar Dinner, đồng chí Nguyễn Mạnh Hào, Chủ tịch Hội đồng quản trị- Tổng giám đốc đã có những lời phát biểu chân thành, cảm ơn các thành viên HANDICO52 và người thân đã có mặt trong chuyến đi lần này. Đồng thời đồng chí khích lệ, động viên toàn thể CBCNV Handico52 cùng chung tay vượt qua mọi khó khăn để xây dựng công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng.

 

Ông Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc phát biểu tại buổi galar dinner

 

Sau chuyến đi nghỉ mát hè, các thành viên Handico52 sẽ ngày càng gắn bó, thấu hiểu và tràn đầy năng lượng sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới để cống hiến vì sự phát triển chung của HANDICO52.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 12

Số lượt truy cập : 467534

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết