Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

Handico52 - gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022
Thứ tư, 09/02/2022 | 9:09

Sáng ngày 08/02/2022 (tức ngày mùng 8 Tết), khi sắc xuân và hương vị ngày Tết cổ truyền vẫn còn lan tỏa ở khắp mọi nơi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã có buổi gặp mặt đầu xuân tại trụ sở Công ty. Đây cũng là chương trình gặp mặt đầu xuân truyền thống hàng năm của Công ty, như một nét văn hóa riêng được duy trì trong nhiều năm.

 

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV Công ty và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Nhìn lại năm 2021, mặc dù tác động của đại dịch covid -19, giá cả vật liệu xây dựng tăng cao….song Handico52 đạt được nhiều thành công trên mọi hoạt động công tác. Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, dự báo là năm vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty quyết tâm, nỗ lực hơn nữa với niềm tin vững chắc rằng: Với tinh thần và quyết tâm của mình - sẽ hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra, đạt nhiều thắng lợi mới trong Năm mới.

 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc chúc tết CBCNV tại buổi gặp mặt đầu xuân

 

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Hanh - Chủ tịch công đoàn, Phó tổng giám đốc đã thay mặt toàn thể người lao động của công ty gửi những lời chúc đầu năm tốt đẹp nhất và đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động Công ty cũng hứa sẽ dành hết tâm huyết và sức lực của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của HANDICO52.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Hanh - Chủ tịch công đoàn phát biểu trong buổi gặp mặt đầu xuân

 

CBCNV Handico52 đã có một buổi gặp mặt đầu xuân với không khí vui vẻ, đầm ấm, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh covid -19. Đây là dịp để mọi người chia sẻ cảm xúc về những ngày Tết cổ truyền tại gia đình, đồng thời cũng là ngày ra quân khởi đầu một năm mới với khí thế mới và quyết tâm mới để đạt được những mục tiêu kế hoạch SXKD đã đề ra.

 

Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng tại buổi gặp mặt đầu xuân

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 3

Số lượt truy cập : 410986

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết