Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

Ban lãnh đạo và Công đoàn HANDICO52 trao quà cho người lao động thực hiện “3 tại chỗ” do đại dịch COVID- 19.
Thứ năm, 30/09/2021 | 2:02

Chung tay cùng người lao động vượt qua đại dịch Covid-19, Ban lãnh đạo Công ty phối hợp với Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã tặng tiền cùng với trao “Túi an sinh Công đoàn” với các nhu yếu phẩm thiết yếu như mỳ tôm, gạo, dầu ăn, nước mắm, để hỗ trợ người lao động công ty thực hiện 3 tại chỗ do đại dịch Covid -19.

 

Các đơn vị được trao quà đợt này là những công nhân, người lao động của công ty đang làm 3 tại chỗ tại công trình Bệnh viện Việt Đức và công trình viện vắc xin và sinh phẩm y tế do xí nghiệp Đầu tư và Xây dựng số 3, xí nghiệp Đầu tư và Xây dựng số 4 thi công.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngay trong thời gian giãn cách theo chỉ thị 17 của UBND thành phố, HANDICO52 đã nhanh chóng có những biện pháp hỗ trợ cấp thiết, động viên kịp thời người lao động. Mức hỗ trợ không chỉ là món quà về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho công nhân lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” yên tâm làm việc, vượt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục đồng hành cùng công ty, xí nghiệp duy trì ổn định hoạt động sản xuất.

 

Theo chia sẻ của đồng chí Vũ Hải Nam - Giám đốc Xí nghiệp Đầu tư và Xây dựng số 4 thì dịch Covid-19 bùng phát lần này, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, việc làm của công nhân lao động trong xí nghiệp. Trong lúc khó khăn, xí nghiệp đã được Ban lãnh đạo và Công đoàn quan tâm, hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu để phục vụ cuộc sống sinh hoạt, người lao động của xí nghiệp thực sự rất xúc động. Sự quan tâm, hỗ trợ của Ban lãnh đạo đã tiếp thêm động lực để người lao động vượt qua khó khăn và tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch để cùng công ty Handico52 sớm đẩy lùi dịch bệnh và nhanh chóng hoàn thành bàn giao công trình cho Chủ đầu tư đúng tiến độ.

 

Để đồng hành cùng người lao động vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, Ban lãnh đạo HANDICO52 cũng đã có nhiều hoạt động chỉ đạo các đơn vị trực thuộc nỗ lực đảm bảo đủ việc làm và thu nhập thường xuyên cho người lao động trong suốt thời gian phòng, chống dịch, tiếp tục duy trì các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCNVLĐ phù hợp với tình hình mới.

 

Cũng trong tháng 9/2021, Ban lãnh đạo phối hợp với Công đoàn Công ty khen thưởng tặng quà cho con CBCNVLĐ handico52 có thành tích cao trong học tập, tổ chức trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi trong tòa nhà. Đây là sự động viên để bố mẹ các cháu yên tâm lao động sản xuất và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong đại dịch Covid-19 này.

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 4

Số lượt truy cập : 455965

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết