Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

Handico52 – Gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021
Thứ hai, 22/02/2021 | 11:11

Sáng ngày 17/02/2021 (tức mùng 6 Tết ), ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu, đã thành truyền thống của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52, Ban Tổng giám đốc cùng với Công đoàn tổ chức gặp mặt toàn thể CBCNV đầu xuân tại trụ sở mới Công ty - Tòa nhà Le Capitole, số 27 phố Thái Thịnh.

 

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV Công ty và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Trong buổi gặp mặt, đồng chí đã điểm lại tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid – 19, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của CNCNV Handico52, các mặt công tác của công ty vẫn được duy trì ổn định.

 

Bước sang năm Tân Sửu 2021, dự báo là năm vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty quyết tâm, nỗ lực hơn nữa với niềm tin vững chắc rằng: Với tinh thần và quyết tâm của mình - sẽ hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra, đạt nhiều thắng lợi mới trong Năm mới.

 

   Đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc chúc tết CBCNV Công ty

 

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID - 19. Đây là năm đầu tiên CBCNV Handico52 đón xuân tại trụ sở mới – Tòa nhà Le Capitole, số 27 Thái Thịnh. Những lời ca tiếng hát, những ly rượu nồng, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu khởi đầu cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho Đại gia đình Handico52.

 

 

Cũng ngay trong ngày đầu xuân mới, Ban lãnh đạo Công ty đã xuống thăm và chúc tết cán bộ, công nhân đang làm việc trên công trường của dự án khu nhà ở Cục CSBV và HTTP tại lô đất D12, Khu đô thị mới Cầu giấy. Tại công trường, đồng chí Tổng giám đốc đã gửi lời chúc mừng đến CBCNVLĐ đang thi công nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, đồng thời đồng chí động viên CBCNV hăng hái thi đua lao động sản xuất sớm đưa dự án đi vào hoạt động.

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 38

Số lượt truy cập : 401683

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết