Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

HANDICO52 tổ chức du xuân cho nữ CBCNV ngày 8/3
Thứ hai, 11/03/2019 | 8:08

Nhân dịp đầu xuân mới và kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2019), được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, ngày 06- 07/3/2019, Công đoàn Công ty tổ chức cho chị em khối Văn phòng công ty và các đơn vị trực thuộc du xuân đầu năm theo lịch trình Hà Nội – Hải Dương – Quảng Ninh – Hải Phòng - Hà Nội.

 

Du xuân là một nét trong văn hóa của Handico52 và được duy trì nhiều năm nay. Ngày đầu tiên trong chuyến hành trình, Đoàn đã thắp hương tạị danh thắng Đông Yên Tử thuộc thành phố Uông Bí, Quảng Ninh và khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc thuộc huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, song song với việc làm lễ Đoàn cũng không quên thưởng thức cảnh đẹp của khu di tích đã đi qua.

 

Ngay ngày hôm sau đoàn đến thắp hương tại đền Cửa ông - một trong những di tích nhà Trần nổi tiếng ở vùng Đông Bắc. Đền có ba khu: đền Hạ, đền Trung và đền Thượng, tạo thành quần thể kiến trúc hình chân vạc trông ra vịnh Bái Tử Long, nơi đây thờ Hưng Nhượng Vương Trần Quốc Tảng, con thứ 3 của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, cùng nhiều tướng lĩnh nhà Trần có công đánh giặc và trấn ải vùng Đông Bắc. Tiếp theo, Đoàn cũng đã đến và thắp hương tại danh thắng Bạch Đằng Giang thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Nằm trong quần thể danh thắng Tràng Kênh, với gần chục công trình, quần thể khu di tích Bạch Đằng Giang nổi bật với các ngôi đền lần lượt gắn với tên tuổi ba nhà cầm quân lẫy lừng của dân tộc: Vua Lê Đại Hành, Quốc Công Tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và Đức Vương Ngô Quyền. Cả 3 ngôi đền được thiết kế dáng cổ với sự kết hợp của gỗ và đá tự nhiên nằm dưới hàng cây xanh mát tạo thành một quần thể kiến trúc trên bến dưới thuyền sơn thủy hữu tình, vừa có thể ngắm nhìn ngọn núi đá vôi Tràng Kênh hùng vỹ, vừa nhìn ra dòng Bạch Đằng lịch sử năm nào. Song hành với 3 ngôi đền là đền thờ Mẫu và chùa Trúc Lâm tràng Kênh. Điều đặc biệt gây ấn tượng với Đoàn khi đến thắp hương và thăm quan tại di tích Bạch Đằng Giang là tiêu chí “ba không” Không thu phí dịch vụ - Không rác thải - Không hàng quán kính doanh thương mại, do đó khi đến đây mọi người trong Đoàn được hưởng cảm giác tự tại, tìm cảm giác an yên, tạm xa rời cuộc sống sôi động thường nhật.

 

Chuyến du xuân đầu năm là món quà đầy ý nghĩa của Ban lãnh đạo Công ty dành cho chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, nhằm khích lệ động viên tinh thần nữ CBCNV Công ty. Kết thúc chuyến du ngoạn đầu năm này, Nữ CBCNV Công ty nói riêng và cán bộ nhân viên Handico52 nói chung lại hối hả hòa mình vào công việc và cuộc sống thường nhật với sự nỗ lực và cống hiến hết mình, mong ước những lời cầu nguyện nơi chốn linh thiêng được trở thành hiện thực. 

Một số hình ảnh của đoàn trong chuyến du xuân:

 

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 57

Số lượt truy cập : 26878598

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết