Trang chủ  > Tin tức  >  Tin tức hoạt động

HANDICO52 - Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và Hội nghị người lao động năm 2018.
Thứ hai, 05/02/2018 | 4:04

Ngày 02/02/2018, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2018 và Hội nghị người lao động năm 2018.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phùng Minh Trang – Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Bình Minh – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Tổng công ty, về phía lãnh đạo Công ty có đồng chí Nguyễn Mạnh Hào - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc Công ty, các đồng chí thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên và sự có mặt của 70 đại biểu đại diện cho hơn 1000 người lao động Công ty.

 

Năm 2017 khẳng định bước tiến vững chắc của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 khi tiếp tục vượt toàn bộ chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh đề ra. Tổng giá trị sản xuất kinh doanh đạt 749 tỷ đồng, tổng doanh thu đạt 648,5 tỷ đồng, nộp ngân sách 12,650 tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt trên 6,9 triệu đồng/tháng.

 

Đ/c Nguyễn Thế Hanh - Phó Tổng giám đốc báo cáo kết quả SXKD năm 2017

và triển khai nhiệm vụ năm 2018

 

Trong lĩnh vực thi công xây lắp, bên cạnh việc tập trung mọi nguồn lực thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng, kỹ thuật bàn giao nhiều công trình như: Trang trại bò sữa Tây Ninh, Thi công xây dựng và cung cấp lắp đặt thiết bị công trình sửa chữa, cải tạo nhà A, nhà D và khuôn viên tại 37 Hùng Vương, gói thầu thi công xây dựng, cung cấp lắp đặt thiết bị công trình tại 37 Hùng Vương, trụ sở bảo hiểm xã hội huyện Gio Linh, BHXH huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị, trường mầm non Ánh Sao, công trình bệnh viện huyện Đông Anh… Công ty đang tiếp tục triển khai các công trình trọng điểm và trúng thầu nhiều công trình lớn bảo đảm việc làm ổn định cho năm 2017 và những năm tiếp theo như: Thi công xây dựng và cung cấp lắp đặt thiết bị gắn với công trình nhà khám bệnh đa khoa, bệnh viện Hữu Nghị, giai đoạn 2 + giai đoạn 3 nhà khách Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Trụ sở BHXH huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam, trụ sở BHXH huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi, cải tạo phân xưởng 3 thuộc nhà máy sữa Tiên Sơn, các gói thầu tự thực hiện thuộc dự án xây dựng nhà ở cho cán bộ chiến sỹ cục CSBV & HTTP – Bộ công an hoặc dự án văn phòng kết hợp căn hộ cho thuê 27 Thái Thịnh…. Các công trình do công ty triển khai luôn được đánh giá cao về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và an toàn vệ sinh lao động.

 

Trong lĩnh vực đầu tư dự án, năm 2017 công ty đã lựa chọn để triển khai thực hiện các dự án trọng điểm đảm bảo hiệu quả trước mắt và định hướng lâu dài cho công ty, cụ thể: Dự án chung cư cao tầng tại lô đất D12 Cầu giấy, tòa nhà văn phòng kết hợp khách sạn căn hộ cho thuê tại 27 Thái Thịnh, dự án X2 Trần Phú…và tiếp tục Triển khai công tác bán hàng và quản lý sau đầu tư dự án khu nhà ở Mai Động và Dự án Khu nhà ở Cán bộ chiến sỹ Cục Cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp – Bộ Công an Khu thấp tầng tại phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm. Các dự án do Handico52 triển khai khi hoàn thành sẽ đáp ứng được một nguồn cung khá lớn về nhà ở, văn phòng … cho thủ đô Hà Nội.

 

Bên cạnh công tác Sản xuất kinh doanh công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên luôn được duy trì ổn định và phát triển toàn diện trong năm 2017 góp phần bổ trợ hiệu quả cho công tác sản xuất kinh doanh của công ty. Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được công ty hưởng ứng tích cực, công tác xã hội, từ thiện luôn được công ty quan tâm, thể hiện trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng, xã hội, cụ thể: Năm 2017, CBCNV toàn công ty đã tham gia các hoạt động từ thiện với tổng kinh phí ủng hộ trên 100 triệu đồng như ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Trung bị lũ lụt, tặng quà cho các hộ nghèo ở hai huyện Gio Linh và Hải Lăng của tỉnh Quảng Trị nhân dịp tết đến xuân về.

 

Với những nỗ lực không ngừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 52 vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng Huân chương lao động hạng Ba vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2012-2016 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc. Đây là niềm vinh dự và tự hào đồng thời là nguồn cổ vũ động viên lớn đối với tập thể CBCNV Handico52. Ngoài ra, rất nhiều tập thể, cá nhân của công ty được UBND thành phố Hà Nội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng.

 

 

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phùng Minh Trang – Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã chức mừng và biểu dương những thành tích mà công ty HANDICO52 đạt được trong năm 2017. Trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, Handico52 đã vượt qua mọi khó khăn để đạt được những kết quả đáng khen ngợi, Bên cạnh đó đồng chí cũng đánh giá cao sự hoạt động tích cực của tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên công ty.

 

Đ/c Phùng Minh Trang - Phó TGĐ, Phó Chủ tịch CĐ Tổng công ty phát biểu ý kiến

 

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Hào khẳng định: năm 2017 là năm công ty có sự phát triển vượt bậc, có được điều này do sự điều hành, chỉ đạo quyết liệt và kịp thời của tập thể lãnh đạo công ty, sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV Công ty, bên cạnh đó nhờ sự quan tâm của các cấp, các ngành đặc biệt là sự tạo điều kiện thuận lợi từ phía Tổng công ty đã đưa Công ty hoàn thành vượt kế hoạch đề ra, ngoài ra đồng chí cũng nhấn mạnh: năm 2018 vẫn là năm còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng CBCNV Handico52 quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt, toàn diện nhiệm vụ kế hoạch SXKD đã đề ra, đưa Handico52 tiếp tục là một trong những đơn vị nằm trong tốp đầu của Tổng công ty.

 

Đ/c Nguyễn Mạnh Hào -  Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty phát biểu ý kiến tại Hội nghị

 

Tại hội nghị người lao động năm 2018, thay mặt người sử dụng lao động đồng chí Nguyễn Mạnh Hào – Tổng giám đốc và thay mặt tập thể người lao động đồng chí Nguyễn Thế Hanh – Chủ tịch Công đoàn đã cùng ký thỏa ước lao động tập thể năm 2018, đây là bản quy ước để người sử dụng lao động và người lao động thực hiện, qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn công ty đối với đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

 

 

 

 

 

 

 

 

Handico52

Thống kê truy cập

Số người online : 1

Số lượt truy cập : 27426338

Tỉ giá

Giá vàng

Ngoại tệ

Thời tiết